Gửi tin nhắn
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
Về chúng tôi
Nhà /

ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD Hồ sơ công ty

ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD

ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
Chợ chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , xuất khẩu , người bán
Nhãn hiệu:
Pntech
Số nhân viên:
30~50
Bán hàng hàng năm:
60million-100million
Năm thành lập:
2011
Xuất khẩu c.c:
80% - 90%
TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD Hồ sơ công ty
ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD
Lời giới thiệu
Dịch vụ
Lịch sử
Đội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PNTECH ZHEJIANG

Nó được thành lập vào năm 2011 và có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cáp quang điện.Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý ISO9001.Dòng cáp quang điện đã đạt chứng nhận TUV của Đức và CQC của Trung Quốc.Giấy chứng nhận bao gồm 1.5sqmm-25sqmm.Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu quang điện đặc biệt, sử dụng kỹ thuật liên kết ngang chiếu xạ chùm tia điện tử tiên tiến.Sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng lâu dài trong môi trường âm 40 độ và có khả năng chống tia cực tím mạnh.Sản phẩm chính: Cáp quang điện, Đầu nối quang điện, Hộp nối PV, Đầu nối PV năng lượng mặt trời, Bộ điều khiển quang điện mặt trời, Bộ biến tần PV cho năng lượng mặt trời, hệ thống quang điện, pin, v.v.

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 0

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 1

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 2

Do chất lượng cao và dịch vụ tốt, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Mexico, Đức, Pháp, Ba Lan, Hà Lan, Thụy Điển, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia , Thái Lan, v.v. Và các sản phẩm của chúng tôi được TUV, CE và ISO9001 phê duyệt.

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 3

 

Chúng tôi đang làm điều đó như thế nào là Nhân viên lành nghề, gắn bó lâu dài, khách hàng hài lòng, trang thiết bị hiện đại, giá trị chất lượng không thỏa hiệp, đầy đủ các dịch vụ, kinh nghiệm và cam kết chân thành để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Hiệu suất sản phẩm chất lượng và danh tiếng tốt, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác, các sản phẩm được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 4

Mục tiêu chính của chúng tôi là bảo tồn môi trường thông qua việc tạo ra năng lượng sạch, bền vững và hiệu quả nhằm đảm bảo một "tương lai xanh hơn" cho toàn nhân loại. Chúng tôi có trách nhiệm nâng cao nhận thức về năng lượng tái tạo và hỗ trợ các hộ gia đình cũng như chủ doanh nghiệp thực hiện Xanh và giảm chi phí hoạt động của họ.

 

Chúng tôi tham dự SNEC ở Thượng Hải hàng năm để trưng bày sản phẩm của mình cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 5

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 6

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 7

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 8

 

 

Dịch vụ tốt nhất của Pntech

 

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

 

Pntech cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

 

Có sẵn Mẫu & Thử nghiệm Miễn phí.Chúng tôi có thể cung cấp một mẫu miễn phí, nhưng vận chuyển hàng hóa do khách hàng chi trả.

 

3-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh chóng

 

Đơn hàng của bạn là do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

 

Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
 
a) Kiểm soát nguyên liệu thô

 

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng thu mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi.Họ đã bố trí một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

 
b) Hội thảo
 
Chúng tôi có các xưởng làm sạch và mỗi công nhân buộc phải mặc quần áo làm việc.Điều đó đảm bảo rằng môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
 
c) Kiểm soát chất lượng
 
c1.QC trong xưởng
Hai giám thị sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2.QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các bao bì có chứa chất bẩn hay không trước khi đóng gói.
 
d) Khiếu nại về chất lượng
 

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển nó đến nhóm dịch vụ của chúng tôi.Họ sẽ báo cáo trực tiếp với giám đốc nhà máy của chúng tôi. Thông thường chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua hàng và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời phản hồi và giải pháp trong 48 giờ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dữ liệu kỹ thuật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi:sales@pntech.com.cn, và mong được làm việc với bạn.

 

Sức mạnh: Sức mạnh từ khả năng cạnh tranh trên thị trường, sức mạnh được chứng minh thể hiện trên thị trường, chúng tôi đang chứng minh.

 

Đam mê:Tinh thần phong phú về thương hiệu của chúng tôi, đội ngũ sôi nổi, nền tảng vững chắc, triển vọng ngành, lập trình mục tiêu rõ ràng, niềm đam mê của chúng tôi từ sự tự tin hơn.

 

Đội:Đắm mình trong thực tế nhiều năm, quốc tế trong nước và quốc tế công nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ và sôi động.

 

Có khả năng:Kiểm tra năng lực của bước đầu tiên là tư duy, còn năng lực của bước thứ hai kiểm tra là hoạt động, bước thứ ba là kết quả, chúng ta kiểm tra từng bước xác nhận.

 

Giấc mơ:Những thương hiệu hàng đầu trong ngành là một trong những quá trình của chúng tôi là mục tiêu trở thành thương hiệu được nhân viên, đối tác, người tiêu dùng tôn trọng và yêu mến.

 

Quan tâm:Chúng tôi coi trọng lợi ích của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cũng coi trọng lợi ích của đối tác, chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến những đóng góp hữu ích cho xã hội, môi trường.

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 0

Được thành lập vào năm 2011, Pntech đặt tại Ninh Ba với 7.000m2 nhà máy sản xuất tiêu chuẩn và các phòng thí nghiệm R&D tiên tiến.Hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện chuyên nghiệp, PNTECH cung cấp cho khách hàng các sản phẩm điện trung cấp và các giải pháp hệ thống điện tất cả trong một.Sản phẩm của chúng tôi bao gồm đầy đủ các loại biến tần, hệ thống điện ngoài lưới, cáp năng lượng mặt trời, cáp nguồn, cáp điện tử, đầu nối PV, hộp nối PV, vv Sản phẩm của PNTECH đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực.Và công suất ổn định, hiệu suất tuyệt vời của các sản phẩm PNTECH và dịch vụ chu đáo đã được công nhận rộng rãi bởi người dùng toàn cầu.

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 0

2011- Thành lập Công ty TNHH Năng lượng Mới Ningbo Pntech,

Bắt đầu sản xuất cáp năng lượng mặt trời và đầu nối MC4.

 

2012- Thêm hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường.

 

2013- sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường trong nước.

 

2014- lập kế hoạch cho tập đoàn ngoại thương của riêng chúng tôi để khai thác thị trường toàn cầu.

 

2015- Bước vào thị trường Nam Á, sản phẩm của chúng tôi đạt doanh thu hàng năm trên 3 triệu USD.

 

2016- Ningbo Pntech chuyển sang tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.

 

2017- Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên thế giới.

 

2018- Mở rộng đội ngũ bán hàng một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi.

 

2019- Trở thành doanh nghiệp sản xuất liêm chính đáng tin cậy nhất, sản phẩm xuất khẩu sang hơn 130 quốc gia và khu vực.

 

Năm 2020- Mở rộng đội ngũ bán hàng và đội ngũ dịch vụ cho sự phát triển của công ty, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và khu vực, đặc biệt là tại Việt Nam.

 

Năm 2021- Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho sự phát triển của công ty, các sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 150 quốc gia và khu vực.

 

2022- Ningbo Pntech New Energy Co., Ltd., được đổi thànhCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZHEJIANG PNTECH.Và chuyển đến nơi ở mới.Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi thành 3 bộ phận cho sự phát triển của công ty.

Pntechmang lại các tài năng và công nghệ chuyên nghiệp liên quan cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep, QC Dep, dịch vụ sau bán hàng Dep, Dep sản xuất, và Dep bán hàng,như là sự mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 0

 

Đào tạolà một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của chúng tôi và cho chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi trân trọng thời gian học hỏi cùng nhau.

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 1

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 2

 

Hoạt động ngoài trời

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 3

 

TRUNG QUỐC ZHEJIANG PNTECH TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 4